การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน Zumba Dance on the Beach @ Hua Hin

ททท. กระตุ้นการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ สร้างสีสันชีวิตริมชายหาดหัวหิน ชวนผู้คนที่มีใจรักการแดนซ์ มาสะบัดเอว ส่ายสะโพกกันให้ชายหาดสะเทือน ในปรากฏการณ์รวมพลคนเต้นซุมบ้า พร้อมทีมครูสอนเต้นชื่อดังของเมืองไทย กับงาน Zumba Dance On The Beach @ Hua Hin

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน Zumba Dance on the Beach @ Hua Hin ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ มาร่วมสัมผัสการออกกำลังกายที่สนุกสนาน สะบัดเอวส่ายสะโพกกันให้ชายหาดสะเทือน ในปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับรวมพลคนเต้นซุมบ้ากับทีมครูสอนเต้นชื่อดังของเมืองไทยในธีม "ZUMBA LEISURE DANCE FOR LIFE" สีสันชีวิต เต้นซุมบ้า ได้ทั้งสุขภาพ และความสนุกสุดฤทธิ์ พร้อมร่วมรณรงค์การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมกับกิจกรรมเก็บขยะริมชายหาดหัวหิน เพื่อร่วมกันดูแลรักษาและคืนความสวยงามให้ชายหาด ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 - 19.30 น. ณ บริเวณชายหาดหัวหิน ด้านหน้าโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน  อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งงาน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย อาทิเช่น การแสดงดนตรี บูธกิจกรรม DIY Face Paint, Artistic Photo, Sand in Bottle Candle เป็นต้น การจัดงาน Zumba Dance on the Beach @ Hua Hin นอกจากจะเป็นการสร้างความสุขให้กับคนที่มีใจรักสุขภาพได้มาร่วมเต้นซุมบ้าบริเวณริมชายหาดหัวหินไปพร้อม ๆ กันแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวและชายหาดที่สวยงามมากมายในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ยังคงมีเสนห์ที่คอยดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้มาสัมผัสและเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่และใกล้เคียงมากขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1672 เพื่อนร่วมทาง

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai