ททท. สำนักงานเกาะสมุยจับมือพันธมิตร ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางมาเยือนท่องเที่ยวเกาะ “ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน” @เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สและผู้ประกอบการท่องเที่ยว ในพื้นที่เกาะสมุย เกาะพะงันและเกาะเต่า อาทิ  โรงแรม/ที่พัก, สปา, ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย จัดแคมเปญ Special Deal in Green Season @Samui Phangan Tao (ลด 3 เกาะ เฉพาะ 3 เดือน #2) ขึ้น ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ธันวาคม 2562 เพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษในการรับส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์ให้แก่นักท่องเที่ยวในการเดินทางมาท่องเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียง อาทิ หมู่เกาะอ่างทอง เกาะนางยวน    ซึ่งนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและหลากหลายด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวขึ้นชื่อระดับโลก

 นางนงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการสำนักงาน กล่าวว่าในการจัดแคมเปญร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวครั้งมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการต่อยอดการกระตุ้นและส่งเสริมการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศให้เดินทางเข้ามาในพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น ก่อให้เกิดการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวและกระจายรายได้และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว Green Season (ตุลาคม – ธันวาคม) และให้สามารถตอบโจทย์และสนองตอบต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมาย  รวมทั้งเพื่อก่อให้เกิดการบูรณาการส่งเสริมการดำเนินงานด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านการท่องเที่ยวร่วมกันอันจะเป็นผลดีต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภาพรวม  แคมเปญดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถกระตุ้นและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ตัดสินใจเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่และกระจายตัวสู่หมู่เกาะใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการสนับสนุนเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวด้วยดีจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวในพื้นที่จำนวนกว่า 60 รายถือเป็นการนำร่องและเห็นผลเด่นชัดในด้านการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์ในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งยังเป็นการกระจายรายได้และกระตุ้นการเดินทางเข้าพื้นที่มากยิ่งขึ้น   ผู้อำนวยการกล่าวในตอนท้ายว่า นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่นักท่องเที่ยวจะได้เดินทางมาเยือนเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และแหล่งท่องเที่ยวหมู่เกาะใกล้เคียง นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้เดินทางมาสัมผัสและตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งท่องเที่ยวเกาะ  อันสวยงามจนขึ้นชื่อว่าติดอันดับโลก อาทิ เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า และหมู่เกาะใกล้เคียงแล้ว ยังจะได้รับส่วนลดกับ เพคเกจสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวคุณภาพในราคาสุดคุ้ม นักท่องเที่ยวเพียงถือ Code ส่วนลด ‘TAT3ISLANDS’ หรือแจ้งความจำนงลิงค์ตรงกับทางผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับส่วนลดต่าง ๆ จากราคาปกติ  ที่ท่านผู้ประกอบการพร้อมใจกันมอบให้กว่า 60%+ รวมทั้งส่วนลด On Top เพิ่มเติมทันที เรียกว่ามาเที่ยวเกาะในช่วงนี้สุดคุ้ม นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถโทรศัพท์ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานเกาะสมุย และสามารถติดตามรายชื่อพันธมิตรที่ร่วมโครงการ พร้อมข้อมูลสิทธิพิเศษหรือเงื่อนไขได้ที่   http://bit.ly/36Vak3S   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TATKohSamui/  พร้อมทั้งสิทธิพิเศษมากมายซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละ   สถานประกอบการนั้น ๆ  ทั้งนี้พิเศษส่วนลดตั๋วเครื่องบินเส้นทางสมุย – บินทั้งในประเทศและต่างประเทศจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ในอัตราพิเศษสุด ๆ เรียกได้ว่ามาเที่ยวสมุย ลั้ลลา ราคาช็อคโลก กันเลยทีเดียว คุ้มสุดคุ้มในรอบปีจนต้องรีบแพคกระเป๋ากันแล้วล่ะ  นอกจากนี้  ททท. ยังมอบของขวัญพิเศษ Surprise Gift สำหรับ 500 ท่านแรก ให้กับนักท่องเที่ยวที่ ใช้บริการและทำรายการจองตรงในแคมเปญฯ ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถนำหลังฐานแจ้งรับ Surprise Gift ได้ที่ ททท. สำนักงานเกาะสมุย/FB FanPage : TAT KOH SAMUI จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกันมา  ณ โอกาสนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :- การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย (พื้นที่รับผิดชอบ : เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า) 370 ม.3 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140 โทรศัพท์ 0 7742 0720, 07742 0504   โทรสาร  0 7742 0721 Facebook Fanpage :  https://www.facebook.com/TATKohSamui/ E-mail tatsamui@tat.or.th

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai