ผู้ว่าการ ททท.จวนแอ่วครับผม ชวนเที่ยว Green Season โปรโมชั่นเพียบ กิจกรรมมากมาย เพิ่มความชุ่มฉ่ำให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย

วันนี้ (15 พฤษภาคม 2562) นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วง Green Season ประสานความร่วมมือภาคเอกชน สร้างแพ็คเกจท่องเที่ยวเร้าใจในราคาสุดคุ้ม เมืองรองเมืองหลักมาครบ พร้อมสนับสนุนมาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทย คาดกระตุ้นตลาดไตรมาส 2 โต 10% 

ดยได้จัดกิจกรรมการส่งเสริมการขายสินค้าทางการท่องเที่ยวกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว ได้แก่ การจัดโปรโมชั่นร่วมกับบริษัทนำเที่ยวออนไลน์ (Online Travel Agency : OTA) 2 หน่วยงานและกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่พัก ได้แก่ traveloka.com มอบส่วนลดที่พักในเมืองรอง 24 จังหวัด (บุรีรัมย์ นครพนม ร้อยเอ็ด สกลนคร จันทบุรี ราชบุรี สมุทรสงคราม ตราด เชียงราย ลำปาง เลย แม่ฮ่องสอน น่าน เพชรบูรณ์ พิษณุโลก แพร่ สุโขทัย ตาก อุบลราชธานี อุดรธานี ชุมพร นครศรีธรรมราช ระนอง ตรัง) และส่วนลดบัตรโดยสารเครื่องบิน จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 นอกจากนี้ ร่วมกับ agoda.com มอบส่วนลดโรงแรมที่พักในเมืองรอง 55 จังหวัด จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2562

และยังได้ร่วมมือกับภาคเอกชน ชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศไทย ในการจัดแพ็คเกจเส้นทางในแนวคิด “เส้นทางพร้อมเปย์” แบ่งเป็น 4 ประเภท รวม 80 เส้นทาง ซึ่งสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 ผู้ว่าการ ททท. กล่าวในตอนท้ายว่า ททท. ได้เตรียมแคมเปญสุดพิเศษเพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายมากขึ้นไปอีก ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนนี้ คือ “แคมเปญบินพักหลักร้อยหลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน” โดยจะแจ้งรายละเอียดในโอกาสถัดไป

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai