“ งานตราดรำลึก ปี ๒๕๖๒

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตราด และ จังหวัดตราด ขอเชิญทุกๆท่านมาร่วมงาน “ งานตราดรำลึก ปี ๒๕๖๒  ” ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดตราด อำเภอเมือง จังหวัดตราด ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๒

ภายในงาน ท่านจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย  อาทิ ขบวนเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าฯ ,  การจัดนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เมืองตราด จากภาครัฐและภาคเอกชน , การแสดงแสง สี เสียง ประกอบม่านน้ำและเลเซอร์ “มนต์มหัศจรรย์ วันตราดรำลึก”   ในการนี้  ททท.สำนักงานตราด  ยังได้จัดกิจกรรม  “Amazing Trat Licious” โดยจัดให้มีการออกร้านจำหน่ายอาหารพื้นบ้านจากชุมชนในจังหวัดตราด กว่า ๑๒ ชุมชน และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

นอกจากที่ นักท่องเที่ยว จะได้ไปท่องเที่ยว ในมิติแห่งการเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์แล้ว  ยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เที่ยวชมวิถีชีวิตชุมชน เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น,  #หาดทรายดำที่มีเพียง ๑ ใน ๕ แห่งของโลก, รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวในเส้นทางตราด – คลองใหญ่ สู่ชายแดนไทย – กัมพูชา   และแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะหมาก เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : สำนักงานจังหวัดตราด โทร. ๐๓๙๕๑- ๑๒๘๒ : ททท. สำนักงานตราด โทร. ๐๓๙๕๙ -๗๒๕๙ ถึง ๖๐ หรือ FaceBook Page : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai