จังหวัดกำแพงเพชร จัดงานกาชาดการกุศล ในงานประเพณี นบพระ-เล่นเพลง และงานกาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2562

จังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดงานประเพณี “นบพระ-เล่นเพลง” และงานกาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 18-27 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองกำแพงเพชร และบริเวณอุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร ในการจัดงานดังกล่าว เหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร กำหนดจัดให้มีการจำหน่ายมัจฉากาชาด ฉบับละ 20 บาท โดยได้เปิดจำหน่ายตั้งแต่ เวลา 17.00 น. ถึง 21.00 น. ของทุกวัน และมีการจำหน่ายสลากกาชาดการกุศล เพื่อหารายได้ในการดำเนินภารกิจด้านสาธารณกุศล ช่วยเหลือราษฎรผู้ยากจน ผู้ยากไร้ ด้อยโอกาส และรับบริจาคโลหิต รวมทั้งเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร 

นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร มอบรางวัลให้แก่ ผู้โชคดีที่จับฉลาก "มัจฉากาชาด" ในราคาใบละ 20 บาท ซึ่งมีรางวัลออกมาตลอด ท่ามกลางผู้มาเที่ยวงานกาชาด แน่นขนัด

ผู้คนเข้ามาเที่ยวงาน ก็อย่างที่ปรากฎในภาพ ต้องเข้าแถวซื้อจนแทบไม่มีทางเดิน

โครงการ OTOP To The Tourist And Festival เปิดชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี และหมู่บ้านโอทอปเพื่อการท่องเที่ยว ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งงานที่จัดติดๆกัน กับพื้นที่จัดงานกาชาด ที่ลานโพธิ์นี้จัดหลายงาน แต่ถือได้ว่า เป็นงานเดียวกัน เพราะพื้นที่ติดกันครับ

ในบริเวณงานก็มีการจัดการขายสินค้าพื้นบ้าน ออกร้านขายของมากมาย แถมหลายๆเจ้ายังใส่ชุดไทยมาบริการกัน ก็ย้อนยุคเลย

สำหรับรางวัลสลากกาชาดงานประเพณี นบพระ-เล่นเพลง และงานกาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2562 จำหน่ายฉบับละ 50 บาท ซึ่งมีรางวัลดังนี้
รางวัลที่ 1 รถยนต์กระบะ NISSAN NAVARA KING CAB S 6MT จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 รถยนต์เก๋ง NISSAN NOTE V 1.2 CVT จำนวน 1 รางวัล 
รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 2 รางวัล 
รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำ หนัก 2 สลึง จำนวน 5 รางวัล 
รางวัลที่ 5 ทีวีสี SUMSUNG ขนาด 32 นิ้ว จำนวน 5 รางวัล 
รางวัลเลขท้ายสามตัว หมุน 1 ครั้ง พัดลมตั้งโต๊ะ จำนวน 100 รางวัล
ผู้สนใจสามารถซื้อสลากได้ที่ผู้จำหน่ายสลากทั่วไป หรือที่ทำการอำเภอทุกแห่ง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง และที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร โทรศัพท์ 055-711420 โดยจะมีการออกสลากในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.00 น. ณ เวทีกาชาด ลานโพธิ์ หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองกำแพงเพชร

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai