ร้านเบเกอร์รี่สุดพรีเมี่ยม Little Forest (ลิ้ตเติ้ล ฟอรเรสท์)

 คาเฟ่ร้านขนมสุดพรีเมี่ยม ที่ได้วัตถุดิบอิมพอร์ตจากต่างประเทศที่มีคุณภาพสูง แต่ราคาประหยัด และเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 2 The mall สาขาบางกะปิ ร้านจะถูกตกแต่งแบบโมเดิร์นแต่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยจะมีป่า พืชนานาพรรณ และน้ำตกอยู่ติดกับร้าน ให้บรรยากาศที่สดชื่น ทำให้เราสามารถกินขนมต่างๆได้แบบไม่รู้สึกอิ่มเลยล่ะครับ

วัตถุดิบต่างๆที่นำมาเสริ์ฟให้ลูกค้าล้วนแล้วแต่เป็นของที่ import จากต่างประเทศ อาทิ สตรอว์เบอร์รี่ จากประเทศเกาหลี และ สหรัฐอเมริกา และผลไม้สดๆจากสวนที่ถูกคัดสรรด้วยตัวคุณไบท์เอง วัตถุดิบเลิศ รสชาติก็เลิศตามมาตรฐาน Le Cordon Bleu ประวัติร้าน ร้าน Little Forest เปิดให้บริการมา 2 ปี เป็นร้านขนมหวาน Home-made โดยทางร้านจะเน้นคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และการอบขนมสดใหม่ทุกๆจาน เมนูแนะนำของทางร้านได้แก่ - เมนู Black Waffle Creamy วาฟเฟิลรสช็อคโกแลตเนื้อนุ่มสไตล์ Home-made สูตรหวานน้อย ด้านในตรงกลางจะสอดแทรกมาด้วยครีมนุ่มๆและสตอเบอรี่สด เสริฟ์พร้อมไอศครีมวนิลา และเมเบิ้ลไซรัป

ร้าน Little Forest มาเปิดสาขาที่ The mall บางกะปิ ด้วยเหตุที่ขายดี และเป็นที่นิยมกันในหมู่มาก จึงถูกเชื้อเชิญให้มาเปิดสาขาใหญ่ และเปิดเป็นสโตร์อย่างเป็นทางการ โดยมี คุณวิจักษณ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล หรือคุณไบท์ เป็นผู้บริหารและคิดสูตร เมนูต่างๆ โดยคุณไบท์ได้จบการศึกษาจากคณะดุริยางค์ศาสตร์ และผันตัวเองจาก นักดนตรี ผู้ทำเพลง ครูสอนดนตรี มาเป็นเจ้าของร้านขายเบเกอร์รี่ เพราะมีความชื่นชอบ และหลงใหลในศิลปะการทำอาหาร  วัตถุดิบต่างๆที่นำมาเสริ์ฟให้ลูกค้าล้วนแล้วแต่เป็นของที่ import จากต่างประเทศ อาทิ สตรอว์เบอร์รี่ จากประเทศเกาหลี และ สหรัฐอเมริกา และผลไม้สดๆจากสวนที่ถูกคัดสรรด้วยตัวคุณไบท์เอง วัตถุดิบเลิศ รสชาติก็เลิศตามมาตรฐาน Le Cordon Bleu  

 

ประวัติร้าน ร้าน Little Forest เปิดให้บริการมา 2 ปี เป็นร้านขนมหวาน Home-made โดยทางร้านจะเน้นคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และการอบขนมสดใหม่ทุกๆจาน เมนูแนะนำของทางร้านได้แก่ - เมนู Black Waffle Creamy วาฟเฟิลรสช็อคโกแลตเนื้อนุ่มสไตล์ Home-made สูตรหวานน้อย ด้านในตรงกลางจะสอดแทรกมาด้วยครีมนุ่มๆและสตอเบอรี่สด เสริฟ์พร้อมไอศครีมวนิลา และเมเบิ้ลไซรัป - เมนู Toast ขนมปังอบเนยสไตล์ญี่ปุ่น หวานๆหอมๆ กรอบนอกนุ่มในกับเนยที่ชุ่มฉ่ำ และที่สำคัญ ทางร้านใช้เนยสดแท้ ซึ่งปราศจากไขมันทรานส์ 100% - เมนู Strawberry Kakigori น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์ญี่ปุ่น ราดด้วยครีมซอสสูตรพิเศษที่ให้ความหวานมัน หอมนุ่มละมุน ผสมผสานกับซอสสตอเบอรี่สูตรเข้มข้น ที่ผ่านการเคี่ยวจากเนื้อสตอเบอรี่ เสริฟ์พร้อมกับนมข้น และซอสสตอเบอรี่ สำหรับเติมความหวาน - เมนู Strawberry Homemelt Soft Chocolate เค้กช็อคโกแลตเนื้อนุ่มด้านในไหลเยิ้มเป็นลาวา ซึ่งตัวแป้งช็อคโกแลตจะเป็นเคล็ดลับสูตรพิเศษของทางร้านที่หอมหวาน นุ่มละมุ่น สถานที่ และช่องทางในการจัดจำหน่าย ร้าน Little Forest ชั้น 2 โซนฝั่งน้ำตก The Mall สาขา บางกะปิ (ตรงข้ามร้าน ขนมจีนบางกอก)

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai