การท่องเที่ยวแห่งประเทศ (ททท.) สำนักงานลพบุรี พร้อมคณะฯ ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว “เทศกาลกินปลาของดีเมืองสิงห์ ครั้งที่ 24”

 (13 ธันวาคม 2561) นางจิรารัตน์ มีงาม ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศ (ททท.) สำนักงานลพบุรี พร้อมคณะฯ ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว “เทศกาลกินปลาของดีเมืองสิงห์ ครั้งที่ 24” ณ บริเวณเทวาลัยพระพรหม อ.เมือง จ.สิงห์บุรี โดยมี นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานฯ

ในการนี้ ททท.สำนักงานลพบุรี ได้ประสานงานนำคณะสื่อมวลชน ทั้งรายการโทรทัศน์, Blogger ด้านการท่องเที่ยว เข้าร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์งานฯ ครั้งนี้ด้วย

สำหรับงานดังกล่าว มีกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ถึง 3 มกราคม 2562 ณ เทวาลัยพระพรหม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสิงห์บุรี อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี

ภายในงานฯ ได้จัดให้มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ กิจกรรมผัดข้าวผัดปลา โดย ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี และเชฟจากัวร์ ธีรวีย์ ดิษยะไชยพงษ์ (ฉายาข้าวแกงร้อยล้าน) การแสดงแสง เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ชุด “มหัศจรรย์แห่งสายน้ำ บึงแม่ลา ล้ำค่า ปลาช่อนสิงห์บุรี” และ “ไทยต้องเป็นไท ไทยมิใช่เชลย” บรรยายธรรม “ปลาช่อนแม่ลาของดีเมืองสิงห์” โดย พระอาจารย์มหาสมปอง ตาลปุตฺโต, ตลาดไทยย้อนยุคเรือนพดด้วง “ไทยสตรีทฟู้ด ร.ศ.130” แต่งกายไทย กินสำรับไทย ดูโขนที่เรือนไทย  

นอกจากนี้ยังมี การประกวด “กระดี่..นางฟ้า..กลายพันธ์”, การประกวดหุ่นปลาสวยงาม, การประกวดร้องเพลง Cloning
ชายเมืองสิงห์ หญิงลีเมืองอินทร์, ชวนชิมปลาช่อนแม่ลาของแท้จากลำน้ำแม่ลา และเมนูอาหารแม่ครัวหัวป่า, นิทรรศการปลาน้ำจืดและปลาสวยงาม, การจำหน่ายสินค้าประเภทปลาทุกชนิด สินค้า OTOP และของดีเมืองสิงห์, การแสดงทางศิลปวัฒนธรรม, ร่วมลุ้นรางวัลกาชาด และพบกับศิลปินชื่อดังทุกค่ำคืน
อ่านรายละเอียดงานเพิ่มเติม คลิ๊กจ้า https://tiewpakklang.com/post/3812

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ททท.สำนักงานลพบุรี โทร. 036–770096–7 ประชาสัมพันธ์จังหวัดสิงห์บุรี โทร. 036–507035

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai