Heavy Organizer และพันธมิตรร่วมมือจัด คอนเสิร์ต "สหาย" กอดคอร้องเพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ถึงคนรุ่นใหม่

 Heavy organizer ร่วมกับ บมจ.บางกอกกล๊าส, สิงห์คอร์ปอเรชั่น,โกลด์ซิตี้ และพันธมิตร พร้อมด้วยตัวแทนศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ร่วมแถลงข่าว คอนเสิร์ต "สหาย" กอดคอร้องเพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ถึงรุ่นใหม่ พบกับเหล่าศิลปิน คาราบาว / หงา คาราวาน / มาลีฮวนน่า /พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ /ซูซู / ใหม่ สิบล้อ /Zero Hero / Hugo จะไปกอดคอร้องเพลง โชว์พิเศษจากวง Zero Hero บทเพลงประจำงานคอนเสิร์ต "สหาย" เป็นที่แรก วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน  เวลา 15.00 – 24.00 น.

ให้คอดนตรีแนวเพลงเพื่อชีวิตทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ได้รับฟังเสียงเพลงจากเหล่าศิลปินอย่างเต็มอิ่ม 9ชั่วโมงกับมากกว่า 90 บทเพลง โดยรายได้ส่วนหนึ่งร่วมสมทบทุนช่วยรพ. ตำบลนิลเพชร อ.บางเลน จ. นครปฐม เป็นศูนย์การบำบัด เยียวยา รักษาแบบองค์รวม ครบวงจรขั้นพื้นฐาน ที่ช่วยในการวินิจฉัยโรคต่างๆอย่างถูกวิธี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สถานที่จัดงาน : ณ BG Hall รังสิต คลอง 3 (ตรงข้ามดรีมเวิลด์)

คุณมนตรี มั่นคง กรรมการผู้จัดการ เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ พร้อมด้วยคุณวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดสโมสรฟุตบอลบีจีเอฟซี คุณมาโนช นวลละออง ผู้บริหารจากสิงห์ คอร์ปอเรชั่นและคุณวิชชา โพธิปัสสา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัทโกลด์ซิตี้ พร้อมด้วยตัวแทนศิลปินเหล่าสหายจากหลากหลายวงการร่วมแถลงความร่วมมือจัดงานคอนเสิร์ตครั้งใหญ่และครั้งแรกของผู้จัดเฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ มีชื่อว่า  "สหาย" กอดคอร้องเพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ถึงรุ่นใหม่   ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้จะรวมความสามารถของเหล่าศิลปินทั้งรุ่นไปจนถึงรุ่นใหม่ สำหรับบรรดาแฟนแนวเพลงเพื่อชีวิตโดยเฉพาะ คุณมนตรี กล่าวถึงที่มาของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า อยากจะทำเพลงเพื่อชีวิต  เพราะบทเพลงเพื่อชีวิตเป็นสิ่งที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เด็ก ๆ ไม่ว่าจะสุข เศร้า รวมถึงการให้กำลังใจ ส่วนการเลือกใช้คำว่า "สหาย" มาเป็นคำชูโรงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า  หมายถึง "เพื่อน" เพื่อชวนคนรุ่นใหญ่และรุ่นหลังมาพบกัน เป็นการส่งต่อความสัมพันธ์ศิลปินรุ่นพี่ถึงรุ่นปัจจุบัน “ภายในงานจะได้พบกับบรรยากาศสุดยอดของความบันเทิง จำนวนศิลปินมากมายขนาดนี้ พาเพื่อน ๆมาการกอดคอร้องเพลงกัน ใน 9 ชั่วโมง มากกว่า 90 บทเพลง คงจะมีความสุขมาก ๆ”  

ด้านคุณวรเดช กฤตยาเกียรณ กล่าวว่า ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาสนับสนุนกิจกรรมครังนี้ เนื่องจากว่า Concept เกิดจากคำว่า “สหาย” ซึ่งพวกเราเริ่มจากการเล่นฟุตบอลในโรงงานจนกระทั่งประสบความสำเร็จเราจึงเข้าไปเทคโอเวอร์สโมสร  จากนั้นจึงเป็นฟุตบอลอาชีพขึ้นมาได้ และคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เรามองว่า มีระดับตำนาน ระดับสานต่อ และมีอีกหลายๆ ท่านที่ไม่ได้มา ซึ่งตรงกับ Concept ที่สโมสรทำอยู่ ซึ่งการเล่นกีฬา การเล่นดนตรี เป็นการส่งเสริมการเอนเตอร์เทน เป็นแนวทางที่สโมสรทำอยู่แล้วเป็นการตอบสนองแฟนคลับของเราจึงเป็นความร่วมมือที่ลงตัวกันอย่างดี และขอบคุณทาง เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ที่ให้เกียรติทางสโมสรเข้าไปได้มีส่วนร่วมในครั้งนี้ “เป็นเกียรติมากที่บีจีมีส่วนร่วมในการทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งเราพบว่า กลุ่มเป้าหมายของเราอีกกลุ่มเป็นครอบครัว จึงคิดว่าน่าจะเป็นอีกเป้าหมายหนึ่ง นอกจากกีฬา ขณะเดียวกันเรามีฮอลล์ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ สามารถจุได้ประมาณ 5,000 คน  จึงเป็นความท้าทายว่าจะทำมิวสิค เดสสิเนชั่น ได้ เป็นอีกความท้าทาย ซึ่งหากสามารถทำได้ เราจะผ่านและส่งต่อให้มีการจัดกิจกรรมแบบนี้ต่อไปอีก” 

สำหรับคุณวิชชา โพธิปัสสา กล่าวว่า ทางโกลด์ซิตี้ได้สนับสนุนกับทางเฮฟวี่มาตลอด และได้มาทำความรู้จักกับทาง บีจี ด้วย และคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราซึ่งเป็นคนรักคอนเสิร์ตเหมือนกัน เราก็อยากให้วัยรุ่นหรือเด็กที่รักดนตรีเข้ามาดูดนตรีด้วยกัน  อยากให้เขาดูอย่างสร้างสรรค์ และคอนเสิร์ตนี้เราได้รับเกียรติจากทาง  เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ และบีจี ให้มาร่วมให้เป็นสปอนเซอร์ ผมมีความยินดีมากครับ”

ด้านคุณมาโนช นวลละออง ผู้บริหารจากสิงห์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวเสริมว่า สิงห์กับทางเฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ได้ร่วมกิจกรรมกันมาตั้งนาน ผมเป็นผู้ดูแลเรื่องศิลปินและการดนตรีทั้งหลายทั่วประเทศ  และมองว่า ทีมนี้เป็นทีมที่มีศักยภาพในการจัดงานคอนเสิร์ตต่างๆ ไม่ว่า จะเป็นคอนเสิร์ตรูปแบบไหนก็ตามไม่ว่าจะเป็น Pop เพลงเพื่อชีวิต หรือเรกเก้ ผมมีความยินดีมากและมีความภาคภูมิใจที่ได้ผลักดัน ให้ศิลปิน และนักดนตรีแต่ละแนวได้ออกมาโชว์และมีเวทีให้เล่น ส่วนครั้งนี้เป็นการจัดแบบเต็มรูปแบบ จึงอยากเชิญชวนให้สาวกของ  เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์  ได้มาในโมเมนต์นี้บ้าง เพราะที่ผ่านๆ มาเราจะเจอแบบอินดี้และป๊อปเป็นส่วนใหญ่ นี่ถือเป็นรูปแบบใหม่ งานนี้ทางสิงห์คอร์ปอเรชั่นก็นำผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายด้วย คอนเสิร์ตนี้มีทีเด็ดอะไร มาหาได้ที่งานนี้ 

ด้านน้าหงา คาราวาน เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับพวกเราเหมือนกัน ปกติเล่นดนตรีมานานพอมีโอกาสได้มาช่วยการกุศลแบบนี้ผมก็ดีใจ ก็มีหลายวงด้วยกัน มีทั้งคาราบาว มาลีฮวนน่า พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ซูซู ใหม่สิบล้อ ฮิวโก้ Zero Hero ทุกคนต้องดีใจและคิดว่าดนตรีจะมีหลากหลายลีลา หลายอารมณ์ ให้ได้เสพกันอย่างมีความสุข

พี่ใหม่ สิบล้อ กล่าวตอนท้ายว่า  สำหรับงานนี้เป็นงานที่มีรุ่นพี่เป็นแรงบันดาลใจหลายๆ ท่าน ผมก็เป็นอีกรุ่นได้รับแรงบันดาลใจเหล่านั้น และนำมาสร้างผลงานและดีใจที่ได้เกิดการผสมผสานของนักดนตรี 2 รุ่นได้มาร่วมเล่นกันในวันงาน “สหาย” โดยส่วนหนึ่งของรายได้จะนำไปสร้างรพ. ทางเลือก ที่ตำบลนิลเพชรอำเภอบางเลนจังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นโรงพยาบาลต้นแบบในการรักษาอยากจะเชิญชวนทุกท่านให้มาเที่ยวในงาน

ทั้งนี้ภายในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผู้มาชมงานจะได้พบกับศิลปินรุ่นเก่าใหม่มากมาย อาทิ คาราบาว /หงา คาราวาน / มาลีฮวนน่า/ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ/ซูซู / ใหม่ สิบล้อ / ZeroHero / Hugo มาให้ความสุขแก่ผู้เข้าชมอย่างจุใจ ในเวลา 9 ชั่วโมง มากกว่า 90 บทเพลง ในการแถลงการจัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้มีตัวแทนศิลปินเหล่าสหายจากหลากหลายวงการเข้าร่วมงาน ทั้งน้าหงาคาราวาน พี่ใหม่ สิบล้อ, เอก Zero Hero ,คุณศรันย์ สุขภานนท์ บรรณาธิการนิตยสาร BLAST MAGAZINE  คุณสมศักดิ์ แสงสุวรรณหรือพี่เสก จากยิปซี Music Camp และ พี่เต้ย พี่ตูน จากอเมริกันคาร์คลับ ที่ประกาศว่าวันงานจะนำรถคลาสสิกหลากหลายมาให้แฟนเพลงได้รับชมกันด้วย พร้อมร่วมพูดคุยบนเวทีและจัดโชว์พิเศษจากวง Zero Hero พร้อมบทเพลงประจำงานคอนเสิร์ต "สหาย" เป็นที่แรก และบทเพลงอื่น ๆ เป็นตัวอย่าง สร้างความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

จำหน่ายบัตร 3 ช่องทาง ดังนี้
1.Eventpop http://go.eventpop.me/ConcertSahai
2.7/11ทุกสาขา หรือคลิก https://www.allticketthailand.com/publicinfoevent.html…
3.Facebook Page Heavy Organizer : https://www.facebook.com/HeavyOrg/
#คอนเสิร์ตสหาย #เพลงเพื่อชีวิต #HeavyOrganizer
ติดตามข่าวสารของชาวสหายได้ที่ https://www.facebook.com/concertsahai
(ขอบคุณ***ไลฟ์สดการแถลงจากเฟซบุ๊คสหาย https://www.facebook.com/concertsahai/videos/187065158861298/)

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai