วาฏิกา แอดเวนเจอร์ รีทรีทติค รีสอร์ท กุยบุรี

กุยบุรี ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงเป็นธรรมชาติและความสงบ อยู่หลายแห่งรวมทั้งที่พักระดับหรูที่มีความสะดวกสบาย เหมาะทั้งแบบมากันแบบครอบครัวหรือจะมากันเป็นกลุ่มเล็กๆ โดยเฉพาะที่ "วาฏิกา แอดเวนเจอร์ รีทรีทติค รีสอร์ท" สถานที่นักท่องเที่ยวสามารถใช้ช่วงเวลาพักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆได้อย่างคุ้มค่า

ห้องพักของ "วาฏิกา แอดเวนเจอร์ รีทรีทติค รีสอร์ท" มีทั้งที่ แบบ ในบ้านลอยฟ้า หรือห้องคลาสสิค,แบบ Villa หรือห้อง Venice,ห้องFantasy หรือห้อง Firenze ที่แขกที่มาพักจะได้รับความสะดวกสบายในบริการของห้องพักที่ไม่แออัด อยู่กันแบบหลวมๆท่ามกลางแมกมวลของหมู่ไม้ที่รายล้อมปกคลุมตลอดทั้งรีสอรท์ มีทั้งสระว่ายน้ำที่ไหลวนผ่านล้อมตึกที่สามารถลงไปเล่นน้ำได้ 

บรรยากาศภายในห้องพักที่มีให้เลือกตามความต้องการของผู้เข้าพัก ซึ่งทุกห้องเน้นที่เมื่อมองไปภายนอกจะสามารถมองเห็นมวลหมู่แมกไม้ที่รายล้อมและมีการตัดกิ่งก้านอย่างมีระเบียบจนเหมือนกับว่ายกรีสอร์ทไปตั้งกลางสวนเลยก็ว่าได้

เมื่อก้าวแรกที่แขกเได้เข้ามาสู่บริเวณรีสอร์ท ก็จะได้รับบริการเครื่องดื่มต้อนรับเมื่อเดินทางมาถึงห้องพัก ก็จะพบว่ามีเค้กมะพร้าวเสิร์ฟไว้รอที่ตู้เย็นภายในห้องพัก ซึ่งขอบอกเลยว่า อร่อยมาก

ห้องอาหารมีทั้แบบโอเพ่นและแบบติดแอร์ให้เลือกตามใจชอบ

บริเวณห้องอาหารก็ยังมีสระว่ายน้ำ พร้อมน้ำวนแบบ จากุซซี่ ซึ่งที่บริเณนี่ก็พร้อมจะเป็นสถานที่จัดเลี้ยงในเวลาที่ต้องการได้อีกด้วย

ก็มีชื่อว่า "วาฏิกา แอดเวนเจอร์ รีทรีทติค รีสอร์ท" ก็แน่นอนว่าต้องมีกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์ ไว้บริการให้กับลูกค้า ซึ่งทุกท่านที่มาจะได้รับความสนุกตื่นเต้นแต่ปลอดภัยพร้อมกับการดูแลเอาใจใส่จากเจ้าหน้าที่ ที่จะคอยดูแลและให้คำแนะนำในอุปกรณ์การเล่นอย่างใกล้ชิด

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ Page Facebook : Vartika Adventure Retreatic Resort หรือที่ http://www.vartikaadventure.com โทรศัพท์ 032 -820180

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai