มาลองทานขนมปังฝรั่งเศสที่ ร้านขนมปังเชนู Chez Nous Artisan Baking Atelier

Chez Nous Artisan Baking Atelier ร้านขนมปังเปิดใหม่ มาสัมผัสรสชาติขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นแบบ French country ได้ที่นี่ ร้านตั้งอยู่ที่  ถนน สันกำแพงสายเก่า ต.สันกลาง อ.สันกำแพง, จ.เชียงใหม่ (เพียง 15 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่ ก่อนถึงสี่แยกหลุยส์ ร้านอยู่ติดกับถนนเส้นหลัก)ใครผ่านมาผ่านไปแนะให้ลองมาแวะทาน

เริ่มตั้งแต่หน้าร้าน ก็มีการจัดมุมได้ลงตัวน่ารักชวนให้เข้าไปทาน สวยครับ ดูแค่หน้าร้านก็น่าสนใจแล้ว

ซึ่งเมื่อก้าวเข้าสู่ในร้านสิ่งแรกที่สัมผัสได้ก็คือ กลิ่นขนมปังที่อบสดๆ ใหม่ๆ หอมกลิ่นเนยแท้ฝรั่งเศส 100% ลอยมาปะทะจมูก คละเคล้าไปกับกลิ่นหอมของกาแฟ เป็นการกระตุ้นต่อมน้ำลายให้รีบเดินเข้าไปสอบถามถึงเมนูที่น่าลอง 

วันนี้โชคดีเจอทั้ง  เชฟเจมส์ (พชร เถกิงเกียรติ) และคุณไหม (ปิยะกมล วาณิชย์มงคล) ที่คอยต้อนรับลูกค้าอยู่พอดี ทั้งคู่เล่าว่า ได้ร่วมกันเปิดร้านนี้ขึ้นมา เพื่ออยากให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศเหมือนอยู่ในบ้านขนมปังเล็กๆในชนบทของประเทศฝรั่งเศส แบบขนานแท้กลางเมืองเชียงใหม่

บรรยากาศภายในร้าน จะมีการตกแต่งตามแบบ French country และก็มีมุมน่ารักๆไว้ถ่ายรูปตามสมัยนิยมที่ทุกร้านต้องมี อ้อ ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์ และส่วนที่ติดลำคลองสามารถสัมผัสลมธรรมชาติที่ข้างร้านได้อีกด้วย

ที่ร้านขนมปังเชนู Chez Nous Artisan Baking Atelier ใช่ว่าตกแต่งร้านหรือเมนูรายการอาหารและบรรยากาศเป็นแบบฝรั่งเศส แต่ขนมปังของทางร้านยังผลิตด้วยวัตถุดิบที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสไม่ว่าจะเป็นเนยแท้ฝรั่งเศส 100%, แป้งฝรั่งเศส 100% อัลมอลน์ ชอคโกแลต ภายในร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยการต้อนรับของทางร้านที่ตั้งใจบริการคุณลูกค้าพร้อมสัมผัสบรรยากาศแบบ French country ในร้าน และของตกแต่งโบราณที่แปลกตา รวมไปถึงการต้อนรับที่แสนจะอบอุ่น ขนมทุกตัวในร้านเราใช้ฝีมือและเวลากว่าจะได้ขนมออกมาแต่ละตัวแบบ hand-crafted และที่สำคัญคือ heart-made, หรือว่าการใช้ใจในการทำซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการทำขนมที่ทางร้านขนมปังเชนู Chez Nous Artisan Baking Atelierใส่ใจในทุกรายละเอียด จึงเป็นที่มาของสโลแกนร้านที่ว่า“Hand-crafted, Heart-made”

เชฟเจมส์ ปรเวัติของเขาก็ไม่ธรรมดาเลยนะ คือว่าเชฟเจมส์ผู้สร้างสรรค์ขนมฝรั่งเศสสูตรพรีเมียมแห่งร้านเชนู เป็นอดีตเชฟผู้สอนจากสถาบันสอนทำอาหารชื่อดังของฝรั่งเศส Le Cordon Bleu (เลอ กอดองเบลอ) จากการสั่งสมประสาบการณ์การเรียนและการสอนขนมปังฝรั่งเศส, ขนมอบฝรั่งเศสและอาหารฝรั่งเศสเป็นเวลากว่า 8 ปี เชฟเจมส์หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างร้านขนมปังและสตูดิโอที่สามารถรังสรรค์ขนมที่มีคุณภาพพร้อมรสชาตที่ไม่เหมือนใคร โดยผ่านกระบวนการผลิตแบบพิถีพิถันและเอาใจใส่รายละเอียดในทุกขั้นตอน เวลาทำขนมเชฟเจมส์กล่าวไว้เสมอว่า ขนมทุกชิ้นที่ทำออกมาจะต้องมีความพิถีพิถันให้รู้สึกเหมือนทำให้ คนในครอบครัวและคนที่เขารักทานดังนั้นจะต้องใส่ใจเป็นพิเศษและยังเชื่อว่าการทำขนมหรืออาหารที่อร่อยจะสามารถส่งต่อความสุขให้กับผู้ที่รับประทานได้

เมนูตัวอย่างที่ได้มาลองลิ้มชิมรส ก็บอกได้เลยว่า สุดยอด หลายเมนูที่ได้ผ่านการคัดสรรจากเชพผู้มากประสพการณ์ มาบรรจงสร้างสรรค์เสริฟให้กับลูกค้าที่ ร้านขนมปังเชนู Chez Nous Artisan Baking Atelier อยากบอกเลยว่าฝีมือทำขนมปังฝรั่งเศสทัดเทียมหรือเหนือกว่าร้านหรูๆที่ขายอาหารประเภทเดียวกันแต่ราคาอยู่ในระดับที่เหมาะสม

 นอกจากเมนูขนมปังฝรั่งเศสที่เป็นรายการหลักของทางร้าน เมนูเครื่องดื่มก็เยี่ยมยอดไม่แพ้กัน ทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ ที่รสชาติสุดยอด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร 094 663 8855 Line: @cheznous Email: cheznous.cnx@gmail.com หรือจะติดตามข่าวสารทางร้านได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/cheznousbakingatelier/ facebook : Chez Nous

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai