ตำอัพ At เชียงใหม่ Tum-Up แซ่บ by Tony

ตำอัพ At เชียงใหม่ Tum-Up แซ่บ by Tony ร้านอร่อยเด็ดกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ร้านบริการขายอาหารไทย และอาหารนานาชาติ มีเมนูเด็ดถูกใจคอรสแช่บทั้งหลายเช่นพวกส้มตำ เล้ง ฯลฯ อีกหลายรายการ

ตำอัพ At เชียงใหม่ Tum-Up แซ่บ by Tony นั้นการเดินทางก็ไม่ยาก จากเมืองเชียงใหม่ มุ่่งตรงไปทางอำเภอหางดง ขับตรงมาเรื่อย จะเป็นห้างบิ๊กซีอยู่ช้ายมือ ก็ให้เลี้ยวซ้ายตรงสี่แยก ตรงไปราว 800 เมตร ก็กลับรถ ตรงไปราว 500 เมตร ก็จะเห็นป้ายหน้าร้าน ที่นี่มีที่จอดรถสะดวกสบาย  

เข้ามาในร้านก็มีทั้งห้องแอร์และนั่งแบบตากลมชิวๆยามหลังพระอาทิตย์ตกดิน ภายในร้านก็มีทั้งโต็ะเล็ก โต็ะใหญ่ รวมถึงห้องประชุมขนาด 25 คน รวมทั้งห้องคาราโอเกะไว้บริการแก่ลูกค้าด้วย

ภายในร้านมีการจัดตกแต่งแบบลงตัว เหมาะสำหรับคนทุกวัย มีมุมถ่ายรูปสวยงามไว้ถ่ายรูปเซลฟี่และมุมให้เด็กๆไว้สนุกสนานสำหรับคนที่มาเป็นครอบครัว

 มาเข้าสู่เรื่องหลักกันเลย ร้าน"ตำอัพ At เชียงใหม่ Tum-Up แซ่บ by Tony" ก็ชื่อร้านก็บอกเลยว่าที่นี่ เน้นอาหารรสจัด แซ่บหลาย เมนูที่ขึ้นชื่อลือชาของร้านก็นประเภท ส้มตำ อย่างเช่น ตำปูม้า,ตำข้าวโพดไข่เค็ม,ตำลาวกากหมู,ยำปูม้า,เล้งแซ่บ และอีกหลายรายการนับสิบเมนู ก็บอกเลยว่า ที่นี่ อาหารรสจัดจ้านมาก ใครที่มาเที่ยวเมืองเชียงใหม่แล้วมักจะบอกว่าอาหารที่นี่รสชาติอ่อนก็ขอบอกเลยว่าลองแวะมาที่นี่ และจะรู้ว่า ที่เมืองเชียงใหม่ก็มีร้านอาหารอร่อยแซ่บไม่แพ้ที่ใดอยู่ในเมืองเชียงใหม่

เมื่อได้ลองทานอาหารที่ "ตำอัพ At เชียงใหม่ Tum-Up แซ่บ by Tony" ก็ต้องยอมรับว่ามีความอร่อย ตกแต่งสวยงามน่ารับประทาน อาหารมีความสดรวมทั้งการบริการของพนักงาน,การจัดออกแบบตกแต่งร้านที่ดูดีน่านั่ง,สะอาด,ที่จอดรถสดวกสบาย รวมทั้งราคาที่เหมาะสม จึงทำให้มีลูกค้าเข้ามาแวะเวียนไม่ขาดสาย อ้อ ทางร้านเขาเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. สำหรับคนที่ต้องการจองโต็ะล่วงหน้า(ห้องคาราโอเกะนี่ต้องจองล่วงหน้า)หรือให้ไปจัดเลี้ยงนอกสถานที่ หรือให้ไปส่งที่บ้าน โทรติดต่อที่ 081 965 7657 คุณโทนี่จะคอยให้บริการตามที่ต้องการ หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้าน การจัดงานในเทศกาลต่างๆได้ที่ facebook:ตําอัพ at เชียงใหม่ Tum-UP แซ่บ By Tony

  ดาวน์โหลด iOS App Store
  ดาวน์โหลด Android Google Play
  เฟสบุ๊ค หนึ่งในไทยแลนด์เวิลด์แอนด์สปายส์
  ติดต่อโฆษณาหรือข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร. 092-280-4844 คุณวิทยา


  ออกแบบโดย touronthai